นมแม่กินสลับกับนมผงได้มั้ย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือว่าแม่บ้านนี้น้ำนมน้อยไม่พอให้น้องกินแต่ละครั้งก็เลยซื้อนมผงมาให้น้องกินเสริม อยากทราบว่าเราสามารถให้นมแม่สลับกับนมผงให้น้องกินได้รึป่าวคะ จะเป็นอันตรายมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ทานได้ค่ะ บ้านนี้นมแม่กลางวัน นมผงกลางคืนค่ะ แม่เน้นเข้าเต้าสลับกินขวด น้องจะได้ชินทั้ง 2 ทางไม่มีปัญหาเวลาเลิกเต้า 😊