ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือว่าน้องกิน s 26 สีม่วงแต่น้องไม่อึ 1-2 วันเลยเปลี่ยนมากิน s26 สีทอง แล้วนม s26สีม่วงยังเหลือ ชงผสมกันได้ไหมคะ #แอบเสียดาย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องไม่ถ่าย 1-2วัน ยังปกติอยู่ แต่ถ้าท้องอืด ร้องงอแงอันนี้ไม่ปกติค่ะ ส่วนเรื่องนม ไม่ควรผสม

สามารถชงสลับกันกินได้จร้า วันละขวดก้อได้ค่ะแม่

ไม่ผสมดีกว่าค่ะแม่