แพ้ท้องตอน36วีค

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือตั้งแต่ท้องมาไม่เคยแพ้ท้องเลย พอเริ่มเข้า36วีครู้สึกมีอาการแพ้ท้อง แบบนี้ปกติไหมค่ะ

ปกติคะ เราแพ้ท้องตั้งเเต่เดือนเเรกจนถึง6เดือน จนตอนนี้จะคลอดเเล้ว ก็ยังเหม็น ของที่เคยเเพ้อยู่เลยจ้ะ เช่น กระเทียม พริก ขิง

ปกติค่ะ หมอบอกว่าเราสามารถแพ้ตอนไหนก็ได้ อาจจะเป็นอาการแพ้ท้องไกล้คลอดค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เป็นเหมือนกันเลย