ปวดหัวตอนท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือตอนนี้ท้องได้ 35+3 ปวดหัวตลอดเลยค่ะ บางรั้งปวดบ่าขึ้นไปต้นคอไล่ขึ้นไปปวดหัวด้วยค่ะ นวดแล้วหายแปบเดี๋ยวก็กลับมาปวดหัวเหมือนเดิมค่ะ ปวดมาได้3-4วันแล้วค่ะ เป็นอะไรมั้ยค่ะ ปกติมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะ กินยาแก้ปวดพอช่วยบรรเทาได้บ้าง แต่ก็เป็นเรื่อยๆ คลอดแล้วก็หายค่ะ