ฝีวัคซีน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือตอนนี้น้อง2เดือน29วันแล้วทำไมฝีไม่ยุบสักที ปกติมั้ยคะ หาหมอแล้วให้ยาแก้อักเสบกับยาฆ่าเชื้อแบคทีเรียมากิน กินมาอาทิตย์กว่าแล้วไม่มีวี่แววว่าจะหายเลยค่ะ น้องเป็นแบบนี้ตั้งแต่อายุยังไม่เดือนเลยค่ะ ยายน้องบอกว่าปกติ แต่แม่กังวลกลัวน้องเจ็บ แบบนี้ปกติมั้ยคะ หรือมีวิธีแก้ยังไง ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ?❤

ฝีวัคซีน
1 Trả lời

เท่าที่ดูก็ปกตินะคะแม่

5y trước

แบบนี้คือปกติใช่มั้ยคะ อีกนานมั้ยคะกว่าจะหาย ขอบคุณมากนะคะแม่❤