น้องตัวร้อนมาก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือตอนนี้น้องคลอดได้ 28 วันแล้วค่ะ แต่น้องไม่สบายตัวร้อนจัด ไปหาหมอก็ไม่มียาให้เพราะน้องยังเล็กเกิน หมอให้กลับมาเช็ดตัว แต่เช็ดเท่าไหร่น้องก็ยังตัวร้อนเป็นไฟ แม่ๆท่านใดมีวิธีรักษาช่วยแชร์หน่อยค่ะ ปล.น้องไม่มีอาการอื่นร่วม แค่ตัวร้อนจัดอย่างเดียวค่ะ

1 Trả lời

ห่อตัวหนาหรือเปล่าคะ บ้านนี้เป็นคะเรากลัวเขาจะหนาวเลยห่อตัวหนาหน่อย แต่กลายเป็นว่าเขาตัวร้อนคะ ต้องเช็ดตัว แล้วใช้แผ่นเจลแปะเอาค่ะ (พึ่งได้12วันค่ะ)

5y trước

ไม่ได้ห่อหนาเลยค่ะ ใส่เสื้อผ้าห่มผ้าตามธรรมดาเลยค่ะ กลางวันตัวจัไม่ค่อยร้อนจีด แต่กลางคืนโดนไม่ได้เลยค่ะ ตัวร้อนมาก