มีเลือดออกหลังคลอด ได้3เดือนแล้ว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือคลอดได้ 3 เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้มีเลือดซึมๆออกมาค่ะ บางทีก็เยอะ บ้างทีก็ซึมๆค่ะ มันคืออะไรค่ะอัตรายไหมหรือปกติค่ะ หน้าจะไม่ใช้ประจำเดือนค่ะ

1 Trả lời

ประเดือนแหล๊คะ มากระปริบกระปรอย