6เดือนเริ่มทานอาหารแบบไหน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ควรเริ่มยังไงดีคะ ให้น้องทานครบ5หมู่ได้เลยมั้ยคะ หรือถ้าทานข้าวผสมนมให้ทำกี่วัน แม่ๆช่วยอธิบายระเอียดทีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ข้าวมื้อแรก #อาหารมื้อแรก #ลูกคนแรก

ในสมุดชมพูมีบอกหมดเลยค่ะแม่