การตรวจหูเด็กทารก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คลอดลูกก่อนออก โรงบาล ตรวจหูน้องไม่ผ่าน หมอนักตรวจรอบสอง แต่แม่จำเป็นต้องไปต่างจังหวัด สามารถไปขอตรวจโรงบาลอื่นได้ไหม ใครเคยมีประสบการณ์เรื่องนี้แชร์ให้หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

คงต้องมีใบนัด หรือใบส่งตัว และกากไป ตจว. อาจมีค่าใช้จ่าย