น้องได้1เดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คลอดน้องมาอายุได้1เดือนแล้ว แต่ตอนนี้น้องเหมือนเป็นหวัดมีน้ำมูกเขียวข้น หายใจไม่สะดวก หายใจครืดๆ เป็นมา เกือบสัปดาห์ได้ค่ะ แต่วันนี้เหมือนมีไข้ร่วมด้วย หรือเป็นทค่อากาศร้อนเหมือนน้องตัวร้อนๆ วัดไข้ขึ้น 37+นิดๆ ไปหาหมอ อนามัยแล้วเค้าไม่ทำไรให้ค่ะนอกจากบอกให้พ่นน้ำเกลือทางจมูก

1 Trả lời

ทุบหอมแดงแล้วเอามัดใส่กับผ้าอ้อม เอาวางที่กะหม่อมน้องเลยจ้า

5y trước

น้องเปนไงบ้างค่ะ ดีขึ้นไหมค่ะ