ธาลัสซีเมีย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค้ะ มีแม่ๆท่านไหนน้องเป็นธาลัสซีเมียมั้ยค้ะ อันตรายมั้ยค่ะ แล้วน้องจะแข็งแรงมั้ยค่ะ #10/06/63

กลัวเหมือนกันคะ แม่บ้านนี้เป็น แต่พ่อไม่เป็น เห็นเขาบอกว่าถ้าเป็น2คนถึงจะอันตราย

อยู่ที่ว่าเป็นกลุ่มไหน ระดับไหนค่ะ