น้ำหนักลูกน้อย ปกติไหม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 7เดือนน้ำหนักน้องเท่าไรแล้วค่ะ พอดีเราเป็นคนท้องเล็กมากแทบไม่ออกเลย แต่นน.ลูก 1057gค่ะ ปกติไหม😔 เป็นคนไม่กินผักด้วย😟 สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ 7เดือน นน.ลูกเท่าไรกันบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก #ลูกคนแรก

ผักมีประโยชน์มากนะคะ ถ้าห่วงลูกจริงๆ แนะนำให้พยายามทานหน่อยค่ะ ถึงจะไม่ชอบก็ตาม

ตารางเทียบ นน. ค่ะ