39+2 ยังไม่มีอาการ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 39+2แล้ว หมอกระตุ้นปากมดลูก2ครั้งแล้ว ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด ไม่ปวดท้อง ไม่มีมูกเลือด อีกนานไหมคะ กว่าจะเปิด อาการแม่ยังปกติ กำหนดคลอด27มีนา 40W ตรงวันนัดพอดีหมอจะเร่งคลอดให้ไหมคะ กรณีที่กระตุ้นแล้ว แต่ปากมดลูกไม่เปิดหรือต้องรอไปอีก แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านน่ำคร่ำแตก ให้ยาเร่ง10ชม.ปากมดลูกไม่เปิดได้ผ่าค่ะ

1y trước

39+3ค่ะ น้ำคร่ำแตก