23w แล้วลูกไม่ค่อยดิ้น

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 23wแล้ว รู้สึกว่าลูกดิ้นแค่ตอนกลางคืน ช่วงตี1ตี2 จะรู้สึกได้ชัดมาก แต่ก็ไม่ได้แรงจนดันมือเรา สงสัยว่าแล้วตอนกลางวันหล่ะคะน้องไม่ค่อยดิ้นเลย ผิดปกติไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะเค้าจะดิ้นตอนที่เราจะนอนเเต่พอเราตื่นเค้าจะนอน