สอบถามแม่ๆหน่อยคค่ะท้อง 22 สัปดาห์ลูกดิ้นยังค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 22 สัปดาห์ลูกบ้านไหนดิ้นแล้วค่ะบ้านนี้แค่ตอดตุ๊บๆเองค่ะ ผิดปกติมั้ยค่ะ...(แต่ท้องก็ใหญ่อยู่น่ะค่ะ)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคค่ะท้อง 22  สัปดาห์ลูกดิ้นยังค่ะ
1 Trả lời

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญหรอกค่ะ รกอาจจะบังน้องอยุ่ทำให้น้องดิ้นแล้วไม่รุ้สึก

3y trước

แล้วเป็นอันตรายมั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ