พ่อแม่เป็นพาหนะธารัสสีเมีย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 21+5w พ่อกับแม่เป็นพาหนะธารัสสิเมียมีผลอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ต้องตรวจเลือดดูก่อนค่ะว่าเป็นพาหะตัวไหน ถ้าอันตรายคุณหมอจะแจ้งทันทีค่ะ