สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ไปตรวจปากมดลูกมาแต่ยังไม่เปิด พอกลับบ้านมามีมูกเลือดปนออกมาด้วย 37weekเป็นอะไรไหมคะ

มีอาการปวดท้องร่วมด้วยมั๊ยคะ ของเราก็เป็นค่ะ ก่อนคลอด มีมูกเลือดออกมา ไปหาหมอปากมดลูกไม่เปิด กลับบ้านนอนรอค่ะ อีกสองวันเริ่มปวดท้อง ปวดถึ่ขึ้นทุก 5 นาที ได้ไปหาหมอตอน ตี1 ปากมดลูกเปิด2 เซน นอนรอไปถึง 10 โมง เปิดแค่ 4 เซน สรุปได้ผ่าค่ะ เด็กหัวโต และหัวลูกไม่ลงมาถึงเชิงกราน คุณแม่ไม่ต้องเครียดหรือกังวลนะคะ ทำใจให้สบาย รอดูอาการ ถ้าปวดท้องถี่หรือมีน้ำเดินให้รีบไป รพ เลยค่ะ

7y trước

ขอบคุณมากคะ ปวดท้องนิดหน่อยไม่ถี่มาก จะปวดแบบจี๊ดแต่เจ๋บจิมิ มากกว่าค่ะ