เจ็บท้องข้างขวา

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราท้องได้ 5 เดือนกว่าเเล้วเวลาหายใจเราชอบเจ็บท้องข้างขวาเป็นเพราะอะไรคะ

น่าจะมดลูกขยายตัวค้ะ น้องโตขึ้นเรื่อยๆ ของเราก็5เดือน ปวดจี๊ดๆทั้งซ้ายขวาค่ะ

3y trước

เป็นเหมือนกันคะชอบปวดท้องจิ๊ดๆคล้ายปวดท้องถ่ายคะ

ลองพลิกตะแคงดูบ่อยๆนะคะ ถ้ายังไม่หายลองปรึกษาคุณหมอดู