น้ำใสๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อายุครรภ์36+2 มีน้ำใสๆไหลเปียกกางเกงใน ไหลแบบไม่รุ้ตัว ไม่มีกลิ่น คือน้ำอะไรค่ะแม่ๆ กลัวเป็นน้ำคร่ำรั่วค่ะ

1 Trả lời

อาจใช่ถ้ามาเยอะๆ จัดกระเป๋าด่วน รอเตรียมไว้เลยค่ะ

5y trước

แต่มันไม่ค่อยเยอะน่ะค่ะ ขอบคุนน๊าาาา