สอบถามเรื่องมูกเลือด?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อันนี้ใช่มูกเลือดมั้ยคะ พอดีตอนตื่นนอนแล้วจะลุกขึ้นเหมือนมีน้ำไหลออกจนเปียกกางเกงอ่ะค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้40w พอดีค่ะ

สอบถามเรื่องมูกเลือด?

จร๊ะ ใช่ เเต่ถ้ามีน้ำไหลเหมือนเยี่ยวเลยเเละเสียง เเตกดังโป๊ะข้างในคือน้ำค้ำเเตกจะคลอดเเล้ว

ตอนเราใกล้คลอดก็เป็นเเบบนี้น่ะ แสดงว่ามดลูกกำลังจะเปิด

บ้านนี้ 40+1 ยังไม่เกิด ยินดีด้วยค่ะ ใกล้คลอดแล้ว

แนะนำไปหาหมอเลยค่ะ ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ

ใช่ค่ะคิดว่าใช่ไปหาหมอหรือยังคะ

น่าจะใกล้คลอดแล้ว ไปพบหมอเลยค่ะ

ใช่เลยค้า​ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ😊

จะคลอดแล้วค่ะรีบไปหาหมอเรยค่ะ

หาหมอเลยค่ะจะคลอดเเล้ว☺️

จะคลอดแล้วค่ะ😆😆😆😊😊