คลอดก่อนหรือสอบก่อนดี

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ วันที่ 14ก.ค. นี้ มีสอบหนึ่งวันค่ะ #กลัวว่าจะคลอดวันสอบ หมอกำหนดคลอด 24ก. ค. ค่ะ ตอนนี้ 37วีค ปรึกษาหมอ เขาให้เราคลอด 10-11นี้ พักฟื้น2วัน 14 ไปสอบ #แต่เรากลัวจะไปสอบไม่ไหว กลัวเจ็บแผล เดินไม่ไหว สอบก็สำคัญเลื่อนไม่ได้ด้วย กังวลมากค่ะ ตัดสินใจยังไงดี ?

1 Trả lời

ผ่าหรอคะ

5y trước

หมอจะยอมหรอค่ะ ถ้าเราขอไม่คลอดก่อน