ฝังยาคุมหรือฉีดยาคุม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ระหว่างฝังยาคุมกับฉีดยาคุม แบบไหนดีกว่ากันคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เลือกฝังเข็มยาคุมค่ะ เพราะมันคือวิธีคุมกำเนิดที่ได้ผลที่สุดจากการคุมกำเนิดทั้งหมดค่ะ แต่ก่อนแม่จะไปฝังแม่รอให้รอบเดือนมาแล้วตรวจครรภ์ ค่อยไปฝังค่ะ

5y trước

ขอบคุนจ้า