คลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ฝากกับคลีนิคใกล้บ้านเพราะสะดวกในเรื่องการเดินทาง ตอนนี้ได้ 33 วีคแล้ว อยากทราบว่าถ้าเราจะไปคลอดที่โรงพยาบาลที่คุณหมอที่เราฝากด้วยประจำที่คลีนิค ต้องไปยื่นอะไรที่โรงพยาบาลที่เราจะไปคลอดไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ฝากพิเศษที่คลินิก คุณหมอบอกว่าถ้าจะคลอดหรือมีอาการน้ำเดิน ปวดหน่วง เจ็บคลอด ให้นำสมุดสีชมพูไปติดต่อที่ รพ ได้เลยค่ะ