ซาวด์ 4 มิติ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีอยากซาวด์แบบ 4 มิติ อยากเห็นหน้าตัวน้อย ต้องซาวด์ตอนกี่วีคถึงจะเห็นหน้าตัวน้อยได้ชัดค่ะ ?

ไม่เคยซาว4มิติเลยค่ะซาวปกติแต่ก็ห็นใด้ชัดอยูค่ะเห็นดูดนิ้วแลบลิ้นลืมตาด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 💖

บ้านนี้ซาวนด์ตอน 27 สัปดาห์คะ คุณหมอบอกซาวนด์ได้ตั้งแต่ 26-30 สัปดาห์คะ

5y trước

แพงมั้ยค่ะกี่บาท

บ้านนี้ก็อยากซาวด์4มิติคะ ปรึกษาคุณหมอหมอบอก ซาวด์ตอน26-30สัปดารคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 💖

ซาวด์ 4 มิติ นี่ค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่คะ

5y trước

เรานัดซาวด์ที่รักษ์นรีคลินิก 1,900฿ ค่ะ

เรากะว่าจะซาวด์ตอน 30+ น่าจะเห็นชัดค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน25wจ้า หมอแนะนำ24wขึ้นไป

5y trước

ขอบคุณค่ะ 💖

บ้านนี้ซาวด์ตอน 26+6 จ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ 💖

บ้านนี้ซาวด์ตอน29weekค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 💖

บ้านนี้ซาวด์ตอน 31 ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 💖

26-32week. กำลังเหมาะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 💖