กู้สต๊อก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีว่าน้องได้8เดือนแล้ว กินนมมากขึ้น น้ำนมเริ่มหด รู้สึกว่าน้องจะกินไม่อิ่ม ถ้าเราจะปั้มทำสต๊อก กู้น้ำนมให้ได้เยอะๆ ต้องทำยังไงบ้าง แนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ก็ซื้อเครื่องปั๊มนมมาค่ะ แล้วก็ถุงเก็บน้ำนม จากนั้นก็ใช้เครื่องปั๊มปั๊มนมออกมา เทน้ำนมใส่ถุงเก็บน้ำนมตามปริมาณที่ลูกกิน แล้วก็ไล่ลมในถุงออก กดซิปปิดถุง ในช่องฟรีซไว้ ทำแค่นี้แหละค่ะนมสต๊อก

5y trước

ค่ะ จะรีบทำ ขอบคุณค่ะ💕❤️