ประกันสังคม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตั้งท้องลูกคนแรกได้6เดือนแล้ว ส่งประกันสังคมมา4ปีแล้ว อยากรุ้ว่าหยุดงานเพื่อลาคลอด เราจะได้รับเงินจากประกันสังคมเมื่อไหร่ค่ะ ต้องยื่นเรื่องยื่นเอกสารอะไรบ้าง หรือว่าต้องรอคลอดลูกก่อนถึงจะเบิกได้

1 Trả lời

ต้องรอคลอดลูกค่ะ แล้วเอาสูติบัตรของลูกเอกสารของคุณแม่ไปแจ้งที่ประกันสังคมค่ะ พร้อมหน้าบุ๊คแบงค์

5y trước

ขอบคุนนะคะ😊