ชาเย็น

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีก่อนท้องเราเป็นคนติดชาเย็นมากต้องกินทุกวัน แต่พอรู้ว่าท้องก็ยอมอดใจมาหลายเดือน แต่วันนี้อยากกินแบบไม่ไหวแล้วจริงๆ เลยกินค่ะ มีผลอะไรต่อเด็กมั้ยค่ะ เห็นมีคนบอกจะทำให้ลูกสมองเบลอและก็ผิวคล้ำ จริงหรอค่ะ

ทานได้นานๆที พอหายอยากนะคะ ไม่ได้มีผลกับสีผิวของน้องค่ะ ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะคุณแม่ แปะไว้นะคะ เกี่ยวกับกาแฟและชา

5y trước

ยินดีค่ะคุณแม่^^