ผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ผ่าคลอดแบบดมยากับแบบบล็อกหลังอันไหนดีกว่ากันคะ แล้วถ้าบล็อกหลังจะปวดหลังกันไหมคะ บ้านนี้อยากบล็อกหลังแต่กลัวปวดหลังคะ อีกไม่กี่วันกะผ่าแล้วค่ะ

อาการปวดหลังเป็นผลข้างเคียงหลังคลอดอยู่แล้วคะ​ ช่วง1-3เดือนแรกก็ห้ามทำงานหรือยกของหนักคะ​ เราผ่าคนแรกผ่านมา5ปีแล้ว​ ก็ปกติดีคะ​ อาจจะมีปวดหลังบ้านที่เป็นช่วงทำงานหนักๆหรืออาการจะมี​ ปจด.แบบนี้คะ

บ้านนี้บล็อกหลังผ่ามาก็ไม่ปวด แต่จะมาปวดตอนอุ้มลูกบ่อยๆนี้แระ