น้ำนมไม่ค่อยไหลอยากเสริมนมผง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องพึ่งได้17วันน้ำนมแม่ไม่ค่อยไหลเลยค่ะทั้งกินยาประสระน้ำนมให้ลูกดูดกระตุ้นจิบน้ำอุ่นกินน้ำขิงทำทุกอย่างแต่น้ำนมก็ยังไม่ค่อยไหลเลยค่ะ เลยอยากจะเสริมนมผงให้น้องกินเลยมาขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะว่าจะให้น้องกินแบบไหนถึงจะดี ราคาไม่แรง

ระหว่างเสริมนมผง แนะนำคุณแม่วางแผนใหม่ค่ะ เน้นเอาน้องเข้าเต้าทุก 2 ชม. และปั๊มด้วย เดี๋ยวน้ำนมมาเองค่ะ ตามรอบอย่างตก และพยายามปั๊มให้เกลี้ยงเต้าทุกครั้ง จะเพิ่มขึ้นเองค่ะ และอย่าเครียดค่ะ

แล็คโตเย่นค่ะประมาณ210บาท600กรัมค่ะ กับดูเมกชุปเปอร์มิกค่ะประมาณ235บาท600กรัมค่ะ ของแล็คโตเย่นไม่มีกล่อง320กรัมน่ะคะ ของดูเม็ก320กรัมราคาประมาณ145บาทค่ะ

บ้านนี้ให้กิน ไฮคิวค่ะ