อารมณ์แปรปรวน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้37w 5d มีอาการเหมือนคนนอยๆอะไรสักอย่าง เศร้าแบบบอกไม่ถูกทั้งที่ไม่มีเรื่องอะไรให้เครียด น้อยใจสามีโดยไม่มีเหตุผลสามีก็ดูแลดีค่ะแต่เราจะรู้สึกซึมๆ ปกติไหมค่ะ หรือลูกจะเป็นไรไหมค่ะ ท้องแรกค่ะไม่รู้เรื่องเลย??

1 Trả lời

ปกติค่ะ มันเป็นเพราะฮอร์โมนคนท้องจ้า พยายามทำใจให้สบาย หาอะไรที่ชอบทำเพลินๆนะคะ ที่สำคัญพยายามตามอารมณ์ตัวเองให้ทัน เวลาเป็นอะไรให้บอกตัวเองว่าเพราะฮอร์โมน ไม่ใช่เพราะสามีจ้า