ยาแก้แพ้

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าเรากินยาแก้แพ้แล้วเราหลับลึกมาก ลูกในท้องจะหลับด้วยไหมคะ พอดีเมื่อวานไปหาหมอมาค่ะ แพ้ท้องหนักมาก หมอให้ยาแก้แพ้มาทาน แล้วแม่หลับเลย เพลียมากๆ รู้สึกว่าน้องไม่ดิ้นเลย น้องหลับหรือเปล่าคะ

1 Trả lời

เขาหลับเขาตื่นของเขาเองค่ะ ไม่ต้องกังวล