เจ็บชายโครงข้างซ้าย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์32+1W วันนี้มีอาการเจ็บชายโครงข้างซ้าย บริเวณใต้ราวนมอะค่ะ เป็นเพราะอะไรคะ แล้วมีผลอะไรไหมคะ #ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเกิดจากน้องเบียดค่ะ ไม่น่ามีผลอะไร

6y trước

เป็นวันนั้น วันรุ่งขึ้นก็หายค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ