ลูกพัฒนาการช้าหรือไม่

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องอายุ 5 เดือน ยังคว่ำเองไม่ได้ ต้องจับน้องคว่ำเอง แต่น้องพลิกหงายเองได้ค่ะ เกี่ยวกับน้ำหนักตัวน้องด้วยหรือเปล่า น้องหนัก 9 กิโลกรัมค่ะ ปกติเด็กกี่เดือนถึงจะคว่ำเองค่ะ

1 Trả lời

น้องน้ำหนักเยอะค่ะแม่เลยคว่ำช้า