คลอดเดือนพ.ย.

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้ว แต่นน.ลูกแค่ 900 กรัมเองค่ะ ปกติไหมค่ะ ลูกตัวเล็กไปรึป่าว แอบเครียดอยูเหมือนกันค่ะ กินอะไรลงแม่หมดเลย

คลอดเดือน พ.ย เหมือนกันค่ะ 957กก.ค่ะ หมอบอกว่า ปกติค่ะ เลยไม่คิดว่า ตัวเล็กไปนะคะ

ตามนี้ค่ะคุณแม่