เรื่องน้ำหนักลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนท้อง 6 เดือน น้ำหนักลูกอยู่ที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะ ของเราซาวมาเมื่อวานหมอบอก 700 กรัม มีแม่ๆท่านไหนหนักกว่านี้ไหมค่ะ

ก็ราว ๆ นี้นะคะแม่ หมอบอกว่ายังไงบ้างคะ น้ำหนักพอดีไหมคะ

5y trước

หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ ปกติดีค่ะ แต่น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะมา 3 โล ละค่าน้ำตาล ขึ้นด้วย 😂

ของเรามีผลซาวด์รอบ 6 เดือนครึ่งค่ะ น้องหนัก 975 g. ค่ะ

5y trước

คุณแม่น้ำหนักขึ้นเยอะไหมค่ะ