ปวดจิมิ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ จี้ดจิมิมากและบ่อย เวลาลูกดิ้นปวดเหมือนท้องเยี่ยวแต่ไม่มีน้ำเยี่ยวไหล แบบนี้เป็นไรไหมค่ะ #36w2d #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าจ้า?

ของเรา 36w6d เป็นเหมือนกันคะ เราว่าน่าจะเป็นเพราะลูกถีบหรือดิ้นแรงไปหน่อย บางทีของเราฉี่เล็ดเลยคะ

อาการแบบนี้ น่าจะเป็นเพราะ น้องเริ่มลงเชิงกรานค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้31+3 เองคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ32+5เอง

เป็นเหมือนกันเลยต่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ37+4d