การแต่งกาย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือแม่บ้านนี้ทำงานร้านขนมค่ะ ใช้งานขาหนักทีเดียว อยากขอคำแนะนำแม่ๆเรื่องรองเท้าผ้าใบหน่อยค่ะ ที่ทำงานเขาบังคับใส่ผ้าใบ มีผ้าใบรุ่นไหนดีบ้างคะ ขอแบบ หนึบๆ กันลื่นด้วยค่ะ เพราะช่วงเก็บร้าน จะมีพื้นเปียกด้วยค่ะ กลัวลื่นมาก เพราะรองเท้าที่ใส่อยู่ก็ลื่นค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ ☺️

1 Trả lời

แม่ลองเลือกรุ่นที่พื้นรองเท้าเป็นยางๆนะคะ เวลาโดนน้ำมันจะหนืดค่ะ

5y trước

ได้ค่ะ จะลองหาดูนะคะ ขอบคุณค่า ☺️