นมแม่

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือลูกน้อย7เดือนแล้วเพิ่งจะยอมดูดขวด แล้วแม่ไม่ได้ปั้มนมนานแล้ว แล้วตอนนี้ถ้าไม่ปั้มใส่ขวดให้กินตอนกลางวันลูกจะกินนมน้อย (ห่วงเล่น) แต่ถ้าปั้มใส่ขวดให้ลูกกินหมดค่ะ ปัญหาคือถ้ากู้นำ้นมตอนนี้ต้องทำไงคะ

1 Trả lời

กินอาหารที่บำรุงน้ำนมบ่อยๆค่ะ ยิ่งพวกหัวปลียิ่งดีค่ะ ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆปั๊มบ่อยๆก็ช่วยได้ค่ะ

5y trước

ค่ะ เดี๋ยวลองดูใหม่ thanks 😘