ปวดท้องน้อย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือท้องได้22w6d ปวดท้องน้อย บางทีก็มีท้องแข็งเป็นก้อนเป็นที่ๆอะค่ะ บางทีนอนตะแคงก็ขึ้นเป็นก้อนแข็งๆเกิดจากอะไรหรอคะอันตรายมั้ยคะ ขอคำตอบหน่อยค่ะแม่

1 Trả lời

ท้องแข็งนูนๆ​ ลูกอาจจะโก่งตัว​ ลูกดิ้นไหมคะ​ แม่ลองปรึกษา​คุณหมอ​ด้วยก็ดีค่ะ​ ถ้าปวดท้อง

6y trước

ดิ้นค่ะ แต่รุ้สึกว่าท้องเป็นก้อนบ่อย เลยไม่แน่ใจว่า มดลูกบีบตัวหรือลุกโก่งตัว