ผ่าคลอด ดมยาสลบกับบล๊อกหลัง เลือกอย่างไหนดี

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือท้องก่อน ผ่าคลอดแบบฉุกเฉินหมอใช้วิธีดมยาสลบ พอฟื้นขึ้นมามึนๆ งงๆ และเจ็บแผลมากกกถึงมากที่สุดค่ะ เลยกลัวๆ ลองไปหาข้อมูลการบล๊อกหลัง เค้าบอกว่าจะทำให้ปวดหลังมากจริงมั้ยค่ะ ตอนนี้เลยสับสนค่ะ ควรเลือกวิธีไหนดี

1 Trả lời

ถ้าเป็นเราๆจะเลือกบล็อคหลังค่ะ