ค่าใข้จ่ายเท่าไรบ้าง

สอบถามแม่ๆหน่อยคือจะไปฝากครรภ์​แต่เรามายุบ้านแฟนที่สุราษฎร์ธานี​แต่เราติดพังงา เราต้องฝากครรภ์​ที่บ้านแฟนแต่ไม่รุ้ว่าค่าใช้จ่ายเท่าไรบ้างค้ะ สอบถามแม่ๆหน่อยน้ะค่ะ #ขอบคุณคะ

1 Trả lời

* สอบถามข้อมูลสถานที่ที่จะไปฝากค่ะแม่