อยากรู้ว่าแม่ๆคิดยังไง

สอบถามแม่ๆหน่อยคะแม่ๆพาลูกไปเล่นนอกบ้านกี่เดือนขึ้นไปคะ เรามีแพลนจะพาลูกเดินทางไปอยู่กับปู่อายุตอน1เดือนแบบนี้ผิดไหมคะพาลูกเดือนทางตอนเล็กลูกจะเป็นอะไรไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

เพื่อนเราพาลูกขับรถกลับบ้านตั้งแต่ไม่ถึงเดือน ตอนนี้ 3 ขวบก็ปกติดีแม่

3t trước

คาร์ซีทดีกว่าค่ะ ปลอดภัยกว่าถ้าเกิดอุบัติเหตุ