สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะแม่ๆคลอดตอนกี่วีคกันค่ะน้ำหนักน้องเท่าไรคะบ้านนี้31+3น้ำหนักน้อง2,605ค่ะ

แม่กินเยอะค่ะแต่พอรู้ว่าน้ำหนักน้องเยอะไม่ค่อยกล้ากินอะไรเลยคะกลัวเกินเกณฑ์ไปมากกว่านั้น🥰

แม่กินอะไรบำรุงคะ น้ำหนักลูกดีจัง

12mo trước

แม่กินเยอะค่ะ😆🥰

น้องอ้วนดีจังค่ะแม่ บำรุงอะไรคะ

12mo trước

กินเยอะค่ะกินทุกอย่างที่กินได้ค่ะช่วงหนึ่งบำรุงข้าวไร่เบอรี่กับนมค่ะช่วงนี้หยุดไม่กินแล้วค่ะ