สอบถามเรื่องแพมเพิส

สอบถามแม่ๆหน่อยคะแม่ๆคนไหนเคยใช้แพมเพิสของฮักกี้ห่อสีขาวแล้วบ้างคะผิวสัมผัสรอบเอวด้านในเนื้อนุ่มเหมือนมามี่ห่อสีฟ้าไหมคะคุณภาพต่างกันมากน้อยแค่ไหน2ตัวนี้คะช่วยแนะนำหน่อยนะคะสำหรับแม่ๆคนไหนที่เคยใช้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 🙏☺️💖

สอบถามเรื่องแพมเพิส
1 Trả lời

จำความนุ่มไม่ได้แล้วค่ะ แต่ใช้ดีทั้งสองนะคะ แต่ส่วนตัวชอบฮักกี้ตัวนี้ค่ะ บางได้ใจ แต่ซึมซับดี

2y trước

😊