สอบถามหน่อยคะอายุครรภ์7w6ท้องแรก

สอบถามแม่ๆหน่อยคะหนูตั้งท้องมาประมาณ 7วีคจะ8แต่อยู่ดีๆก็รู้สึกเหมือนเสียวๆเเปร้บๆบริเวณท้องน้อยด้านขวาแต่ไม่มากคะมีอาการเปนช่วงๆแล้วก็รู้สึกเหมือนหน่วงๆบริเวณช่วงคลอดเล็กน้อย(ไม่บ่อย)แล้วก็มีท้องร้องแต่ไม่หิวข้าวคะเป็นมา2วันแล้วคะก่อนหน้านี้แพ้ท้องอย่างเดียวรู้สึกกินข้าวแทบจะไม่ได้เลยไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรคะแม่ๆคนไหนทราบรบกวนแนะนำหน่อยคะกังวลมากกลัวน้องจะเป็นอันตรายคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ไม่อันตราย อาการปกตินะคะ