เด็กกลับหัวท้องลดต่ำ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะว่าแบบนี้ท้องเริ่มลดต่ำรึยังคะ 33w2dแล้วคะ เริ่มมีอาการปวดหน่วงท้องบ้าง ท้องแข็งบ้างแล้วคะ กำหนดคลอด28ธค.จ้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

เด็กกลับหัวท้องลดต่ำ

บ้านนี้33+5ท้องลดน้องกลับหัวแล้วกำหนด27ธันวานี้ขนาดท้อง2ตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ

เหมื่อนกันเลยคะแต่เขาบอกว่ายังไม่ลดนะคะท้องลดต้องลงกว่านี้25/12/65คะ

บ้านนี้ น้องกลับหัวแล้วคะ 33+5 กำหนดคลอด27ธันวา เข้าห้องน้ำบ่อยขึ้น

ของเราลดต่ำตั้งแต่6เดือนแล้วค่ะจนตอนนี้34+1น้องก็ยังไม่กลับหัว😅

บ้านนี้ท้องลดต่ำเหมือนกันจ้า กำหนดคลอด26ธันวา

บ้านนี้ก้อลดแล้วค่ะ27/12/65

บ้านนี้10ธันวาค่ะ

ยังค่ะ