นอนคว่ำ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะว่าพึ่งคลอดน้องได้8วัน สามารถจับน้องนอนคว่ำได้รึยังคะ พอดีแม่สามีชอบจับลูกเรานอนคว่ำเราไม่ชอบเลยคะกลัวลูกหายใจไม่ออก เขาบอกจะได้คอแข็งเร็วๆ อีกอย่างคอยจะแอบป้อนน้ำลูกเราตลอด เครียดมากเลยคะ เราต้องมาทำเลาะกะสามีตลอดเลย

1 Trả lời

แนะนำให้นอนหงายค่ะ แนะนำให้พาแม่สามีไปหาหมอแล้วถามคำถามคุณหมอ ให้หมอเป็นคนพูดค่ะ

4y trước

555เราก้ไม่ได้ว่าอยากจะเถียงคนสมัยเก่าเนอะ แต่ร่างกายเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันอีกอย่างเราผ่าคลอดด้วยภูมิคุ้มกันหลายๆอย่างก้หายไปไม่เหมือนคลอดธรรมชาติ ลูกคนแรกก็อยากเลี้ยงเขาให้ดีที่สุด เน้ยังบอกอีกนะคะว่าพอ2เดือนก็ให้ป้อนกล้วยได้แล้วนะ กินแต่นมมันเปลือง เราแบบ จะอะไรนักหนาเนี่ยยยยยย