ตั้งครรภฺ16สัปดาห์

สอบถามแม่ๆหน่อยคะวันนี้รู้สึกปวดท้องด้านขวาล่างจี๊ดๆเป็นบางครั้งไม่มีเลือดออกอะไรได้ยังไม่ได้ไปหาหมอพอจะทราบสาเหตุมั้ยคะอันตรายหรือป่าว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าไม่มีอาการอื่นๆ ปกติดีคะ มดลูกขยายตัว

11mo trước

ขอบคุณคะท้องแรกกังวลไปหมดเลย😊😊