สอบถามแม่ๆนะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะรกเเก่นี้เกิดจากอาไรคะ37วีคไปหาหมอตามนัดเเล้วหมอก้ว่ารกแก่ดูดสานอาลงลูกน้อยลูกตัวเล็กน้ำนักยุที่2500เองคะต้องบำลุงแบบไหนถึงจะลงดีคะขอคุ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หมอแจ้งไหมคะว่าร้ายแรงแค่ไหน หรือแจ้งนัดผ่าไหมคะ หรือหมอใจเย็น รกเสื่อม คือความสามารถในการเอาอาหาร O2ไปเลี้ยงได้น้องทำให้น้ำหนักน้องน้อย แม่นับลูกดิ้นเข้มๆนะคะ สู้ๆค่ะ

แม่กินพวกไก่ หมู น้ำเต้าหู้ นมวัว กล้วยน้ำหว้า ผัก แต่ไม่ต้องโด๊ปเยอะนะคะ เสี่ยงแพ้ ไม่ต้องเครียดนะคะ ลูกถึงจะน้ำหนักน้อยตอนคลอด แต่น้องออกมาโตข้างนอกได้ค่ะ