ปวดท้องไปถึงหลัง

สอบถามแม่ๆหน่อยคะพอดีหนูท้องแรก ตอนนี้ 7 สัปดาห์ 2 วัน วันนี้นั่งนานมากเลยคะ พอมาถึงตอนนี้รู้สึก ปวดท้องหน่วงรามไปถึงหลังมันเกี่ยวกับการที่เรานานๆไหมคะ #ขอบคุณคะ

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะน้องยังเท่าเม็กข้าวอยู่เลย แต่ทางที่ดีควรปรับท่านั่งบ่อยๆเดินๆบ้าง